web statistic

หมาตรอมใจ เจอคนใจร้ายขโมยลูกหนีไป 3 ตัว นอนร้องไห้ในวัด

น่าสงสารเจ้าแม่หมาตัวนี้มากๆ เหตุเกิดที่วัดท่าช้าง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา มีหมาตัวเมียตัวหนึ่ง เป็นหมาวัด ได้ให้กำเนิดลูกหมาทั้งหมด 12 ตัว  2 วันถัดมามีคนใจร้ายขโมยลูกหมาไป ไม่ทราบแน่ชัดว่าขโมยไปเลี้ยงหรืออย่างไร แม่หมาได้นอนร้องไห้คล้ายตรอมใจที่ลูกๆหายไปมากถึง 3 ตัวด้วยกัน ผู้คนที่พบเห็น ต่างสงสาร ช่วยกันให้อาหาร อาบน้ำ และแวะมาเล่นด้วยบ่อยๆ เพื่อให้แม่หมาคลายความเครียด แต่ก็ยังดีที่ลูกๆ ของมันมีมากถึง 12 ตัว และยังเหลือ...

เจ้าเหมียวแสนรู้ เห็นแม่ตากผ้า อยากช่วยตาก แต่แม่พูดแบบนี้?

เรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวจิ๋ว ที่มีความซุกซนเป็นธรรมดา เห็นแม่กำลังยืนตากผ้าอยู๋ อยากช่วยตาก แหม น่ารักมีน้ำใจจริงๆเลยนะ   น้องเหมียว: หม่ามี๊ทำอะไยอ่ะะ หม่ามี๊: ตากผ้าอยู่จ่ะ   น้องเหมียว: ให้หนูช่วยมั้ย หม่ามี๊: ช่วยเลิกฉี่รดที่นอนก็พอจ้ะ น้องเหมียว: หม่ามี๊รู้!   หม่ามี๊: รู้จ้ะ และหนูจะโดนทำโท... น้องเหมียว: ไปก่อนนะหม่ามี๊!   แหม แสบจริงๆเลยนะเจ้าเหมียว นึกว่าแอบฉี่แล้วหม่ามี๊จะไม่รู้ล่ะสิ งานนี้โดนทำโทษแน่ ><

คุณลุงถูกไฟไหม้บ้านจนไม่เหลือสมบัติสักชิ้น แต่ยังช่วยแมวน้อยไว้เป็นสิ่งสุดท้าย

เรื่องราวต่อไปนี้ เป้นเรื่องราวที่น่าสลดใจอย่างมาก เมื่อคุณลุงชาวต่างชาติ เกิดเหตุไฟไหม้บ้านอย่างไม่มีใครคาดคิด ท่ามกลางหิมะที่ตกหนัก กว่าจะรู้ตัวก็ไฟไหม้ไปทั้งบ้านแล้ว สมบัติทุกชิ้นถูกไฟไหม้ไปจนหมด ถึงแม้ว่านักดับเพลิงจะช่วยกันดับไฟแล้วก็ตาม   นอกจากนี้ คุณลุงยังเลี้ยงแมวเหมียวไว้ที่บ้านหลายตัว บางตัวถูกไฟครอกตาย แต่ยังเหลือเจ้าแมวสีส้มตัวนี้ ที่สามารถช่วยไว้ได้ เกือบไปแล้วนะเจ้าแมวน้อย   ดูเหมือนคุณลุงจะเสียใจมาก แต่อย่างน้อยก็ช่วยแมวตัวสุดท้ายเอาไว้ได้ ฮืออ   น่าสงสารคุณลุงจริงๆ เจ้าเหมียวน้อยช่วยเป็นกำลังใจให้คุณลุงด้วยนะ T__T   ชมคลิป

เห็นช้างขี้ต้องขี้ตามช้าง! เมื่อคนแรกเริ่มโพสต์แบบนี้ คนคอมเม้นท์ก็ตามน้ำซะเนียนเลย

สำนวนสุภาษิต ที่ว่าเห็นช้างขี้ ขี้ตามช้าง ไม่น่าเชื่อว่าคนไทยจะยังรักษาสุภาษิตไทยไว้ขนาดนี้ ดูได้จากเรื่องนี้เลย มีคนมาโพสต์ถามเกี่ยวกับหุ่นยนต์ ในกลุ่ม facebook กลุ่มหนึ่ง แต่เหตุเกิดตรงที่ ท้ายโพสต์ มีการทิ้ง "ชื่อจังหวัด" ที่ตนเองอยู่เอาไว้ด้วย เริ่มแรก นครปฐม   ต่อมา ก็มีคนมาตอบคำถามอย่างที่ เจ้าของโพสต์ต้องการ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าบอกชื่อจังหวัดทำไม... งั้น เราจันทบุรีนะ   บางคนก็รู้ว่าชุดที่เจ้าของโพสต์ถามอยู่คือชุดอะไร บางคนก็ไม่รู้ แต่ที่ทุกคนรู้ คือจังหวัดที่ตัวเองอยู่ ถถถถ     นั่นแหน่! ในที่สุดก็เริ่มมีคนสงสัย...

ช่วยไม่ได้ มาขวางทางเอง! เจ้าเหมียวขวางโลก อะไรขวางทางเดินชนให้หมด [ชมคลิป]

ถ้าพูดถึงเจ้าแมวเหมียว หลายคนคงรู้นะว่ามีความนักเลงขนาดไหน อย่างเจ้าแมวสีส้มขนฟูตัวนี้ บอกเลยว่าไม่มีอะไรขวางทางเธอได้เลย ตัวอะไรน่ะ สีขาวๆ หน้าไม่มีเราเลย               ทำไมถึงยังไม่หลบไปซะทีนะ หงุดหงิดจริง!   ไม่หลบใช่มั๊ย ชนแมร่ม ขวางทาง   เรียบร้อย ให้มันรู้ซะมั่งว่าใครเก๋าาา โอโห น่ากลัวจริงๆ อิทพลของเจ้าเหมียวตัวนี้ งานนี้ตุ๊กตาหิมะผิดเต็มๆ ที่ไม่ยอมหลบขาโจ๋ ฮาาา ชมคลิป https://www.facebook.com/HappyCatsOnline/videos/2057608297613435/