ไปแค้นกันมาจากไหน นาทีวัยรุ่นเดือด ยกพวกตีกันในงานหมอลำ

เหตุเกิดซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทอมมี่ ทวีชัย ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึก ขณะเกิดเหตุวัยรุ่น กลุ่มใหญ่ยกพวกเข้าตีกันในงานหมอลำ โดยเป็นภาพขณะที่ต่างฝ่ายต่างขว้างสิ่งของใส่กันไปมา จากนั้นก็เกิดเหตุตะลุมบอนกันขึ้น ส่วนผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า

“ลูกหลง หรือลูกปืน ข่อยบ่หนีป๋ารถเด้อ ป้องกันรถ มีคลิปอยู่เด้อเบิงเอา นักเลงกะจอก บ้านคำบก  ตำบลคำบก อ.คำชะอี มุกดาหาร บางคนเด้อ แชร์ไปๆ ครับ แชร์คักๆ เลย”

เมื่อภาพและคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเข้าไปโจมตีการกระทำของวัยรุ่นทั้ง จำนวน 2 กลุ่ม แทนที่พวกเขาจะมาสนุกกลับมาเลือกใช้พื้นที่เข้าวิวาทกัน จึงส่งผลทำให้มีผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับความเดือดร้อนไปด้วย โดยเฉพาะผู้ที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก สุกัลยา  ที่ระบุว่า….

“ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ มันไม่เท่เลยค่ะ คิดว่าตัวเองเก่ง เก่งแค่ในกลุ่มเท่านั้น พออยู่คนเดียวหงอยเหมือนหมาตกน้ำ”

ถ้าคนเขาเก่งจริงมันไม่ตี แล้ววิ่งหรอก ถ้าคนมันเก่งจริงอ่ะ บุกเดี่ยวไปเลย ไม่ต้องรอให้เพื่อนมาด้วยหรอก ตัวต่อตัวไปเลย ไม่ต้องหมาหมู่ เก่งแค่ในเขตตัวเอง ลองไปเก่งแถวอื่นสิ จะได้ไปนอนในโรงศพอ่ะ ขึ้นเวทีเดิมพันกันไปเลย อันนี้เขาเรียกว่า เก่งแบบกระจอกนี่หว่า ถ้าจะด่าเรา ด้านล่างได้ค่ะ นี่คือความคิดส่วนตัวเรา………” ซึ่งเป็นข้อความที่เธอได้บอกไว้ เป็นต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : news.mthai.com

แบ่งปัน