หนุ่มพนักงานร้านสะดวกซื้อ ดวงซวย ถูกกลุ่มวัยรุ่นฟันนิ้วขาด !!!

ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Adisak Chaicharern โพสต์ตามหาพบผู้เห็นเหตุการณ์และหลักฐานภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ ซึ่งได้ขอความช่วยเหลือจากสังคมออนไลน์เพื่อช่วยแชร์เผื่อมีคนบันทึกเหตุการณ์ได้ เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 ม.ค.61เวลาประมาณ 19.30 น.  ซึ่งได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของคนร้ายซึ่งกำลังขับหลบหนีไปทางถนนเลียบคลอง แต่ยังไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้ได้

ทราบชื่อผู้โดนทำร้ายคือ นายอดิศักดิ์ ชัยเจริญ อายุ 22 ปี ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 ม.ค.61 ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง และได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊คไว้ว่า……

“หลังจากได้มองกระจกมองข้างเห็นว่าพวกเขาขี่รถประกบมาแล้วและได้มาปาดหน้าบริเวณปากซอยจันทร์ทองเอี่ยม ….เราก็ขี่รถตามไปเพราะยังต้องไปทางเดียวกันคือรอดใต้สะพานจันทร์ทองเอี่ยม แต่พออยู่ใต้สะพาน……เหมือนยั่วโมโห เดี๋ยวยืนขี่ เดี๋ยว ยกล้อ จังหวะรถติดพอดี และพวกเขาได้ลงมาถาม เราก็มองหน้าแล้วก็บอกว่าไม่มีอะไร #ย้ำนะเราไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักกัน”

“หลังจากนั้นคนที่ถามเขาได้เข้ามาต่อยเรา เราเลยลงจากรถเข้าไปเค้าได้โชว์ปืนขึ้นมาพอเราเห็นก็ชะงักจากกลุ่มวัยที่มี 4 คน ได้เข้ามารุมต่อยเราถึง3คนส่วนอีกคน ได้ใช้มีดฟันเข้ามาที่หัว 3 ที 3 แผล เย็บ 24 เข็มไม่นับที่นิ้ว ได้โดนปลายนิ้วกลางขาด หลังจากเกิดเรื่องพวกเขาก็ได้หลบหนีไปทางถนน-เลียบคลองถนน เรานอนอยู่ รพ.แค่วันเดียวพอออกจากรพ. ก็ได้ไปแจ้งความกับตำรวจเขาก็บอกอย่างเดียวจะให้ชุดสืบลงพื้นไปสืบดู พอดีที่ที่เราโดนทำร้ายคือแถวบ้านเรา เราก็เลยลองไปหาดูกล้องวงจร แต่ก็ไม่ได้อะไรเลยเห็นแค่ใกลๆ”

แต่เมื่อชายคนดังกล่าวได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.หนึ่ง ก็ได้แต่บอกว่าต้องรอ และเรื่องมัน ก็เงียบไป โดยหนุ่มจึงอยากขอความช่วยเหลือจากคนที่มีภาพ ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่อยู่หรือเห็นในเหตุการณ์ช่วยกันแชร์ เพื่อนำตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ขอบคุณข้อมูลข่าว : news.mthai

แบ่งปัน