สุดสลด สาวโดนแฟนเก่า ยิง 6 นัด ดับคาห้องพัก

 

เกิดเหตุสุดสลด เมื่อแฟนเก่ารัวยิงอดีตนักข่าวสาว 6 นัด ดับคาบ้านพัก ชาวบ้านนึกว่าเสียงประทัดในคืนพระจันทร์สีเลือด

(1 ก.พ.) ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในหมู่บ้านพฤกษา อำเภอบางเสาธงฯ จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ พบประตูหน้าบ้านกระจกแตกโดยประตูรั้วหน้าบ้านล๊อกกุญแจ ส่วนประตูเหล็กดัดในบ้านก็ได้ถูกล๊อกเช่นกัน เจ้าหน้าที่ต้องใช้คีมตัดเหล็กตัดกุญแจออก

โดยภายในบ้านพบศพ น.ส.เหมือนแพร อายุ 32 ปี ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนตามลำตัวและใบหน้า จำนวน  6 นัด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง จากการสอบถามเพื่อนบ้าน บอกว่าช่วงเวลา  22.00-23.00 น. ได้ยินเสียงดังคล้ายอาวุธปืนหลายนัดติดต่อกัน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร นึกว่าเป็นเสียงประทัด จนพอถึงเวลาประมาณเที่ยงคืนเพื่อนบ้านขับรถผ่านเห็นผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านจึงแจ้งตำรวจ

ล่าสุด พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพพงษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เปิดเผยว่า ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว เป็นแฟนเก่าซึ่งแค้นอดีตนักข่าวสาวที่มีแฟนใหม่จึงมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จจึงลงมือฆ่า ซึ่งคดีนี้ไม่ซับซ้อนเพราะจากพยานหลักฐานกล้องวงจรปิดชัดเจน พบเลือด ดีเอ็นเอ ลายนิ้วมือ กระสุนปืน และขณะนี้คนร้ายเข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.ทุ่งสองห้องแล้วก่อนที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จะเดินทางมารับตัวไปดำเนินคดี และสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติมว่าเกิดจากปมชู้สาวหรือไม่ โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางเสาธง เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ว่าถูกแฟนเก่าตามขู่อาฆาตด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก www.sanook.com

แบ่งปัน