หนุ่มใหญ่ตกใจมาก ถูกหวย 18 ล้าน หลังซื้อเลขอายุตัวเอง

(1 ก.พ.) ได้รับรายงานว่า มีหนุ่มใหญ่ชาว อ.ประทาย จ.นครราชสีมา ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นจำนวน 3 ใบ โดรวมเป็นเงินรางวัลจำนวน 18 ล้านบาท  โดยได้รับการเปิดเผยจาก รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.ประทาย จ.นครราชสีมา ว่า ซึ่งได้ไปแจ้งกับ สภ.ดังกล่าว โดยหนุ่มใหญ่รายนี้มีชื่อว่านายวิชิต อายุ 53 ปี มีอาชีพเป็นคนเก็บเงินตลาดนัดคลองถมประทาย อ.ประทาย

โดยชายผู้โชคดีคนดังกล่าวได้เล่าว่า ได้ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่แผงบริเวณธนาคารกรุงไทย สาขาประทาย เป็นเลขท้าย 53 เท่ากับอายุตัวเอง ซึ่งขณะนั้นได้เลือกซื้อสลากเป็นชุด 3 ใบ เลข 026853 โดยหวังแค่ว่าถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว จนเมื่อถึงช่วงเวลาออกรางวัล ก็ได้นั่งฟังผลการออกรางวัลสดๆ อยู่หน้าจอโทรทัศน์ในตลาด เมื่อผลสลากออกรางวัลที่ 1 ได้ยินเพียงแว่วๆ ว่ามีเลขท้าย 53 ก็รู้สึกลุ้นสุดตัวว่าอาจจะถูกรางวัลที่ 1 จึงได้หยิบสลากชุดทั้ง 3 ใบ ออกมาตรวจสอบทีละตัว ถึงกับตกใจมาก วิ่งกระโดดโลดเต้นจนชาวบ้านที่อยู่ในตลาดแตกตื่นไปตามๆ กัน

ก่อนที่จะรีบพาภรรยาไปที่ สภ.ประทาย เพื่อที่จะลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพราะเงินรางวัลที่ตนเองได้มีมากถึง 18 ล้านบาท โดยเกรงว่าจะมีคนนำไปแอบอ้างจนกลายเป็นข่าวดราม่า ส่วนเงินก้อนใหญ่ที่ได้รับโชคในครั้งนี้ ก็จะนำไปทำบุญถวายสังฆทาน ฉลองอายุ 53 ปี ที่เป็นเลขให้โชค หลังจากนั้นก็ค่อยวางแผนอนาคตกับภรรยาอีกทีว่าจะนำเงินไปใช้ทำอะไรต่อไป

แบ่งปัน